loading
Giao hàng tận nơi
Thanh toán tiện lợi
An toàn
Bảo mật
Bảo hành chính hãng

Thiết bị đo phân tích công suất đa năng KYORITSU là máy phân tích chất lượng điện năng máy đo công suất 4 kênh, dùng để kiểm tra, bảo trì, đánh giá chất lượng hệ thống điện công nghiệp và dân dụng. Thiết bị đo phân tích công suất đa năng KYORITSU được thiết kế cho các bộ phẩn kiểm tra và bảo trì công nghiệp và các tòa nhà văn phòng, có thể được sử dụng để chụp nhanh các thông số đặc trưng cho chất lượng của mạng lưới điện. Hãy cùng topnet.vn ( đơn vị chuyên phân phối thiết bị đo công suất tiêu thụ điện) đi tìm hiểu sâu hơn về loại thiết bị này nhé !

Thiết bị đo phân tích công suất đa năng KYORITSU:

 • Truy cập trực tiếp các chức năng chính (cấu hình, v v)
 • Truy cập trực tiếp đến các phép đo (sóng hài, flicker, v v)
 • Điện áp/ dòng điện các ngõ ra được trang bị với các vòng kí hiệu màu sắc.
 • Màn hình hiển thị màu lớn TFT để đọc kết quả dễ dàng.
 • Pin sử dụng được trong 13 giờ
 • Nhiều chức năng của Thiết bị đo phân tích công suất đa năng KYORITSU phù hợp với các ứng dụng lên đến 1000 V trong CAT II và 600 V trong CAT IV.

  Thiết bị đo  KYORITSU hiển thị các kết quả đo chi tiết.

  Thiết bị đo phân tích công suất đa năng KYORITSU là máy phân tích chất lượng điện năng 4 kênh, dùng để kiểm tra, bảo trì, đánh giá chất lượng hệ thống điện công nghiệp và dân dụng. Dễ dàng điều khiển và đặc biệt nhỏ gọn, máy phân tích chất lượng điện năng này cũng cung cấp nhiều các giá trị tính toán và một số chức năng xử lý. Thiết bị đo phân tích công suất đa năng KYORITSU chụp và ghi lại cùng một lúc tất cả thông số, tạm thời, báo động và dạng sóng.

  Máy đo công suất tiêu thụ điện KYORITSU được thiết kế cho các bộ phẩn kiểm tra và bảo trì công nghiệp và các tòa nhà văn phòng, có thể được sử dụng để chụp nhanh các thông số đặc trưng cho chất lượng của mạng lưới điện.Các tính năng của thiết bị đo lý tưởng cho công tác bảo trì sửa chữa hệ thống điện đang sử dụng, nó có thể sử dụng để thực hiện kiểm tra, đánh giá tổng thể việc hoàn thành công tác lắp đặt.

  Để cài đặt kích thước hoặc khắc phục sự cố lỗi, máy đo công suất điện KYORITSU được trang bị chức năng Inrush và TrueInrush .Thiết bị đo phân tích công suất đa năng KYORITSU sẽ tự động xác nhận khi các cảm biến dòng được kết nối, có thể sử dụng phối hợp các cảm biến dòng khác nhau và cấu hình các tỷ lệ cho phép đọc trực tiếp các phép đo.

  Khách hàng và các nhà đầu tư có nhu cầu lắp đặt hệ thiết bị đo phân tích công suất đa năng - thiết bị đo công suất KYORITSU hãy liên hệ với Topnet.vn ngay theo đường dây nóng hotline trên trang chủ để được tư vấn hỗ trợ báo giá tốt nhất nhé !