loading
Giao hàng tận nơi
Thanh toán tiện lợi
An toàn
Bảo mật
Bảo hành chính hãng

Giới thiệu Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Topnet Việt Nam

Cập nhật: 1/10/2017 - Lượt xem: 1862
Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Topnet Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các thiết bị khoa học – kỹ thuật. Với mục tiêu hướng tới là nơi mua sắm vật tư, thiết bị khoa học – kỹ thuật uy tín hàng đầu Việt Nam, Topnet đặt lợi ích của khách hàng là số 1 cũng như mong muốn mang lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng khi ghé thăm và mua hàng tại Topnet. Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo; chúng tôi tin rằng, đến với Topnet Quý khách hàng chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cao nhất.

Hiện tại, Website của Topnet cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm, phương thức thanh toán, vận chuyển, chế độ bảo hành để khách hàng có thể nắm bắt nhanh được cách thức mua hàng và dễ dàng trong lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng có thể hỏi đáp trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với đội tư vấn kỹ thuật nếu có thắc mắc, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Topnet cam kết các sản phẩm cung cấp là chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đều được kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt. Topnet định hướng xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh về tri thức và sức sáng tạo, đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Đặc biệt, các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và được đào tạo thường xuyên từ hãng sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng cần.

Mọi sản phẩm và dịch vụ của Topnet luôn được đầu tư, nâng cao về chất lượng cũng như cập nhật mẫu mã, giá cả mới và nhanh nhất tại địa chỉ: topnet.vn. Với mua sắm trực tuyến, khách hàng có thể mua hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa về thời gian và chi phí.

Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực hơn nữa, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất được cung cấp bởi một dịch vụ hoàn hảo nhất. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững. 

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!