loading
Giao hàng tận nơi
Thanh toán tiện lợi
An toàn
Bảo mật
Bảo hành chính hãng

Bạn cần tìm hiểu và chọn mua đồng hồ vạn năng? Bạn muốn mua sản phẩm chất lượng và chính xác? Không thể bỏ qua sản phẩm đồng hồ vạn năng giá rẻ của công ty TNHH Topnet Việt Nam. Việc đo các thông số kỹ thuật điện sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với các sản phẩm của chúng tôi.

Thế nào là đồng hồ vạn năng?

Đồng Hồ vạn năng nhiều người còn gọi là vạn năng kế với công dụng đo lường điện với nhiều chức năng ampe kế, ôm kế, vôn kế, đo điện dung tụ điện, đo tần số tín hiệu...Đây đều là những chức năng cần thiết cho việc đo lường. Đồng hồ vạn năng có cấu tạo phức tạp trong đó có que đo đồng hồ vạn năng chịu trách nhiệm hiển thị thông số đo lường một cách chính xác.

Các loại đồng hồ vạn năng

Khi tiến hành chọn mua các sản phẩm đồng hồ vạn năng bạn sẽ gặp phải những câu hỏi như nên nên mua sản phẩm là điện tử (còn được gọi là số) hay là kim (còn được gọi là chỉ thị). Nếu bạn chưa hiểu về loại sản phẩm thì nên tham khảo các thông số kỹ thuật để so sánh về hai loại sản phẩm.

Kinh nghiệm mua cần căn cứ vào ưu điểm và nhược điểm của 2 loại đồng hồ này:

 • Đồng hồ vạn năng kim: Là dạng đồng hồ đo truyền thống, được sử dụng chủ yếu để kiểm tra hoạt động của các linh kiện bán dẫn và mạch điện tử trong thiết bị. Sản phẩm này dễ mua và thông thường giá rẻ hơn so với đồng hộ van năng điện tử. Tuy nhiên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đọc chính xác số liệu.
 • Đồng hồ vạn năng số: Là dạng sản phẩm hiện thị các số liệu đo như điện dung, tụ điện, tần số, điện áp… dưới dạng số chính xác. Với mẫu mã và giá thành đa dạng ( giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại sản phẩm mà khách hàng đặt mua).
 • 2 hãng thương hiệu điện tử được đánh giá cao trên thị trường:

 • Hãng sản xuất Sanwa
 • Hãng thương hiệu điện tử đến từ Nhật Bản - Sanwa cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm đồng hồ vạn năng chất lượng như: Đồng hồ đo vạn năng sanwa yx360trf, cd800a, cd800a, cd771, pm3, cd770, cd771, cd800a...

 • Hãng sản xuất Kyoritsu
 • Kyoritsu cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử như đồng hồ vạn năng, ampe kìm.Một số sản phẩm đồng hồ đo vạn năng kyoritsu mà Topnet cung cấp bao gồm: kyoritsu k1009, 1009, 1109s, 1011, 1012, 1018, 1030, 2012r...

  Cách chọn mua đồng hồ vạn năng

  Nhiều người thường băn khoăn khi lựa chọn giữa hai loại sản phẩm thì nên chọn loại nào và lọai nào có giá rẻ hơn, hoặc là sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Thật ra, nên mua đồng hồ vạn năng loại nào quan trọng nhất ở nhu cầu sử dụng của bạn. Căn cứ vào nhu cầu để chọn được kích thước của các loại sản phẩm ĐHVN phù hợp nhất.Nếu bạn là người yêu thích sự nhỏ gọn thì các sản phẩm mini hoặc bỏ túi sẽ phù hợp nhất. Bởi những sản phẩm này tạo sự tiện lợi, gọn nhẹ khi sử dụng và đặc biệt hơn nữa là nó có thể mang đi một cách dễ dàng.

  Nếu bạn không quan trọng về trọng lượng có thể chọn các sản phẩm để bàn….Nếu vẫn còn băn khoăn về sản phẩm, hãy gặp trực tiếp nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để có được hướng dẫn chọn đồng hồ vạn năng các sản phẩm phù hợp nhất với sự tư vấn nhiệt tình nhất để phục vụ quý khách hàng ở hà nội hay bất cứ tỉnh thành nào khác. Với sự đa dạng của sản phẩm vì thế giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại đồng hồ, đơn vị sản xuất và chất lượng sản phẩm. Chọn mua được sản phẩm tốt nhất hay loại nào tốt hãy tham khảo ngay topnet.vn.