loading
Giao hàng tận nơi
Thanh toán tiện lợi
An toàn
Bảo mật
Bảo hành chính hãng
Ampe kìm là một thiết bị điện dùng để đo dòng và áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ, kiểm tra dẫn điện. Ampe kìm được hiểu đơn giản là một chiếc ampe có hình dạng gần giống với một chiếc kìm. Topnet cung cấp các loại sản phẩm ampe kìm giá rẻ, chất lượng để người dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm theo yêu cầu để trả lời thắc mắc cho khách hàng về nên mua ampe kìm loại nào.

Ampe kìm hoạt động như thế nào?

Ampe kìm hoạt động trên nguyên tắc dòng điện xoay chiều, từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện có thể gây cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm nằm gần dòng điện và thuộc nhóm thiết bị đo điện cảm ứng. Ampe kìm được đo bằng cách kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua (sử dụng như đồng hồ vạn năng). Cũng có thể cắm thêm que đo để sử dụng để đo điện áp, đo thông mạch và các thông số khác. Các thông số có được sau khi đo được ký hiệu dưới dạng chữ A. Với các chức năng chính như Ampe kìm đo dòng một chiều, đo dòng dò. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để có thể lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp. Vì có loại đo dòng AC, DC, có loại có thể đo được cả dòng AC và DC. Cơ chế hoạt động của Ampe kìm: Trong dòng điện xoay chiều, thiết bị dò tìm từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện có thể gây cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm nằm gần dòng điện. Sản phẩm có nhiều loại trên thị trường, loại nào tốt phụ thuộc vào đơn vị sản xuất, chức năng và giá thành của sản phẩm.

Hai dòng ampe kìm tốt nhất tại trên thị trường:

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tại Topnet cung cấp đến người sử dụng những sản phẩm ampe kìm kyoritsu và Hioki tiên tiến và hiện đại nhất như: ampe kìm kyoritsu 2017, 2200, 2055, 2002pa, 2007a, 20003a, 2608a, 2046r, 1000a, 600a...

Chức năng của ampe kìm

Tác dụng đo các thông số như: Đo điện trở, dòng điện áp xoay chiều, Đo tần số và nhiệt độ, Kiểm tra dẫn điện, Đo giá trị đỉnh sóng...

Giá của ampe kìm?

Giá của ampe kìm thay đổi tùy vào loại sản phẩm, thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Thông thường giá bán ampe kìm hioki khoảng từ vài trăm đến vài triệu Việt Nam đồng. Để có thể chọn mua được sản phẩm giá rẻ và và có thể chọn mua sản phẩm hioki chất lượng ở đâu hãy tham khảo ngay tại Topnet để có thể chọn mua được những sản phẩm ampe chất lượng.

Các sản phẩm được cung cấp ở topnet là những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính thức từ đơn vị sản xuất. Tại topnet cung cấp đến khách hàng bán đồng hồ ampe kìm kyoritsu và hioki với nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Trong đó sản phẩm được đi kèm với sản phẩm ampe kìm hoặc mua thêm khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi cung cấp trên thị trường các sản phẩm có mức giá phù hợp nhất.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm ampe kìm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Gây ra việc sai số khi đo và thiết bị nhanh bị hư hỏng. Vì vậy, khi mua hành quý khách nên lưu ý chọn mua ampe kìm hioki trực tiếp tại các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chọn các loại sản phẩm của topnet để có được những tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.